Giới Thiệu

Tên giao dịch: CÔNG TY BẢO HIỂM PVI SÀI GÒN

Tên giao dịch quốc tế: PVI Insurance Saigon Company (PVI SAIGON)

Quyết định thành lập: 65/QĐ-PVI ngày 02/04/2007 của Tổng công ty CP Bảo hiểm Dầu khí Việt Nam

Số tài khoản: VNĐ: 0371003919131 – USD: 0371373919206 Tại Ngân hàng Ngoại thương TP.HCM, chi nhánh Tân Định

Mã số thuế: 0105402531-018

Công ty Bảo hiểm PVI Sài Gòn là Thành viên của Tổng công ty Bảo hiểm dầu khí Việt Nam (PVI) . Nhà bảo hiểm công nghiệp số một Việt Nam, dẫn đầu trong các lĩnh vực trọng yếu của thị trường bảo hiểm như Năng lượng (chiếm thị phần tuyệt đối), Hàng hải, Tài sản – Kỹ thuật… đang hướng tới trở thành một Định chế Tài chính – Bảo hiểm quốc tế.

Năm 2007 là năm đầu tiên PVI chuyển đổi hoạt động từ doanh nghiệp nhà nước sang mô hình Tổng công ty cổ phần hoạt động theo Luật doanh nghiệp. Ngày 10/08/2009 chính thức lên sàn chứng khoán Việt Nam, và được giao dịch trên sàn HNX.

Công ty Bảo hiểm PVI Sài Gòn tọa lạc tại số 75 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, một trong những vị trí trung tâm của Tp. HCM. Ngoài việc đẩy mạnh tư vấn và quản lý rủi ro cho các dự án, công trình thuộc địa bàn, công ty còn triển khai các sản phẩm cá nhân như bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm giáo viên – học sinh… với chất lượng dịch vụ tốt nhất.”

Uy tín, minh bạch, ưu tiên quyền lợi khách hàng

“Bảo hiểm PVI Sài gòn cam kết sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm uy tín, minh bạch, sẵn sàng đáp ứng tối đa các nhu cầu tham gia bảo hiểm, đồng thời xử lý nhanh, chính xác quyền lợi cho khách hàng khi có rủi ro”

Tầm nhìn bảo hiểm PVI Sài Gòn

TẦM NHÌN Bảo hiểm PVI Sài Gòn: “Trở thành biểu tượng số một Việt Nam về Dịch vụ Bảo hiểm”

SỨ MỆNH Bảo hiểm PVI Sài Gòn: Đảm bảo sự bình an, thịnh vượng và lợi ích lâu dài cho Khách hàng. Ý thức trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với đất nước và xã hội

BẢO HIỂM PVI SÀI GÒN – NGỌN LỬA CỦA NIỀM TIN

Đăng Ký Tư Vấn

0983812604